นักธุรกิจหน้าใหม่ต้องเข้าใจ ทำให้หน้าเพจปัง

ยุคสมัยนี้จะค้าขายหรือทำธุรกิจไม่ได้อยู่แค่เพียงหน้าร้านอีกต่อไป แต่ย้ายมาอยู่บนหน้าจอมือถือเพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น และไม่ได้มีแค่เพียงหนึ่งหรือสองธุรกิจ แต่มีหลากหลายธุรกิจอยู่ทั่วทั้งโลกออนไลน์ แล้วจะทำอย่างไรให้เพจของเราโดดเด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับช่วยให้เพจของคุณปังกว่าร้านไหนๆ

 

  • โปรโมตเพจ Facebook จากคนใกล้ตัว

จุดเริ่มต้นที่ดีในการทำธุรกิจมาจากเพื่อนและครอบครัว ส่งคำเชิญให้พวกเขามากดไลค์เพจของเรา และทำการบอกต่อเพื่อนๆของพวกเขาอีกทีนึง 

 

  • หากลุ่มเป้าหมายที่ใช่กับสินค้าของเรา

ก่อนที่เราจะทำการตลาดเพื่อโปรโมตสินค้าหรือบริการ เราต้องศึกษาและเข้าใจว่ากลุ่มเป้าหมายของเราคือใคร สนใจในเรื่องอะไร  เพื่อให้เราสามารถผลิตคอนเทนต์ที่ตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมาย

 

  • นำเสนอเนื้อหาที่หลากหลาย และตอบโจทย์ลูกค้า

การนำเสนอคอนเทนต์ที่มีเนื้อหาหลากหลายจะช่วยสร้างความน่าสนใจให้แก่เพจของเรา สามารถนำเสนอเนื้อหาในรูปแบบของวิดีโอหรือรูปภาพก็ได้ และภายในคอนเทนต์สามารถใส่เนื้อหาที่ช่วยเสนอวิธีหรือไขข้อสงสับให้แก่ลูกค้าได้

 

  • จัดแคมเปญให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วม

ถ้ามีจำนวนคนติดตามเพจจำนวนหนึ่ง สร้างคอนเทนต์หรือกิจกรรมที่ให้ลูกค้าได้มามีส่วนร่วม และทำการแชร์เพจออกไปให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น

 

  • ทำการยิงโฆษณาหาลูกค้า

เป็นวิธีการที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ถึงแม้จะมีค่าใช้จ่าย แต่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงลูกค้าอย่างมาก โดยเราสามารถที่จะเลือกวัตถุประสงค์ในการโฆษณา เช่น การเพิ่มจำนวนผู้ติดตามเพจ การไลค์โพสต์ในเพจ หรือการให้ลูกค้าติดต่อเข้ามายังเพจ

อยากให้เพจดัง เพจปัง เพิ่มยอดแบบพุ่งจนไม่อยู่ ศึกษาวิธีเหล่านี้ไว้ได้ใช้แน่นอน และสิ่งสำคัญที่สุดในการทำธุรกิจคือการวางแผนและการตัดสินใจที่ดี เพื่อที่ให้ธุรกิจของคุณยั่งยืนต่อไปในอนาคต

 

สนใจผลิตอาหารเสริมกับเรา

คลิกเลย m.me/siambotanicagroup/

.

Line@ : @Siambotanica (มี @) 

โทร. 094-289-5441 , 093-324-5959

Website : https://siambotanicagroup.co.th

Email : siambotanicagroup@gmail.com

.

น้องสยามยินดีต้อนรับครับ

LET’S START THE FUTURE TOGETHER

—————————————————————-

SIAMBOTANICA GROUP

#โรงงานอาหารเสริม #สร้างแบรนด์อาหารเสริม #อาหารเสริม

#รับผลิตอาหารเสริม