การนอน

        มองวิกฤตให้เป็นโอกาส อาหารเสริมช่วยเรื่องการนอน อาจสร้างกำไรมากกว่าที่คุณคิด🌙 เคยไหม นอนเท่าไร ตื่นมาก็เพลีย หรือนอนเยอะ แต่ยังไม่สดชื่นอ่อนเพลีย ตื่นมากลางดึก หลับๆตื่นๆ ไม่มีสมาธิ ในการทำงาน เริ่มหงุดหงิดง่ายกว่าที่เคยเป็นอาการแบบนี้อาจเกิดมาจากความเครียดสะสม ปัญหาความวิตกกังวลโดยไม่รู้ตัว หากไม่รีบแก้จนเป็นปัญหาเรื้อรังจะส่งผลอันตรายกว่าที่คิดจากการศึกษาพบว่าคนไทยพบเจอปัญหาการนอนไม่เพียงพอ มากกว่า 19 ล้านคน ซึ่งปัญหานี้สามารถเกิดได้กับทุกช่วงวัย และมีแนวโน้มที่กลุ่มคนนอนไม่หลับ หรือหลับไม่สนิท เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นสาเหตุมาจาก คนไทยมีความเครียดสะสมที่เพิ่มขึ้นในแต่ละวันเนื่องด้วยเศษฐกิจที่ผันผวนสภาวะแรงกกดดันจากสังคม รวมถึงการแพร่ระบาดของเชื้อโรค ที่ส่งผลต่อการดำเนินชีวิตให้แก่คนในสังคม

     📣 น้องสยามจึงอยากแนะนำอาหารเสริมที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค อย่างอาหารเสริมช่วยในเรื่องของการนอนหลับ และประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ  ปลอดภัย และได้รับมาตรฐานการผลิต   

     ✅ เหมาะกับทุกช่วงวัยโดยเฉพาะ ผู้ที่มีปัญหาด้านการนอนหลับ 

     ✅ เจ้าของแบรนด์สามารถร่วมออกแบบ และพัฒนาสูตรเองได้ไม่ซ้ำใครแน่นอน  

     ✅ เป็นโรงงานอาหารเสริมครบวงจร มีไอเดียสามารถเข้ามาปรึกษาธุรกิจได้เลย 

อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ เริ่มเลย! รับผลิตเพียง 500 กล่องขั้นต่ำเท่านั้น!

ติดต่อและขอตัวอย่างผลิตภัณฑ์ เพียงแค่ทัก Inbox เรามาได้เลย

หรือ โทร. 094-289-5441 , 093-324-5959

Line OA : Siambotanica (มี @)

Website : https://siambotanicagroup.com/

Email : siambotanicagroup@gmail.com

” น้องสยามยินดีต้อนรับครับ “
LET’S START THE FUTURE TOGETHER

————————————–

SIAMBOTANICA GROUP

#โรงงานอาหารเสริม #สร้างแบรนด์อาหารเสริม #อาหารเสริม #รับผลิตอาหารเสริม #เครื่องดื่มลดน้ำหนัก #อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก  #SIAMBOTANICA  #ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว #สมุนไพรเสริมภูมิคุ้มกันโรค   #กาแฟควบคุมน้ำหนัก #คอลลาเจนบำรุงผิว #อาหารเสริมตอกเม็ด