ภูมิแพ้

❗รับผลิตอาหารเสริมช่วยลดอาการภูมิแพ้  ชี้ช่องทางธุรกิจ❗เพราะอาการเปลี่ยนแปลงบ่อย ผู้บริโภคแพนิคทำให้ตลาดอาหารเสริมเติบโตพุ่งกว่า 2 หมื่นล้านบาท ปัจจุบันแนวโน้มของประชากรที่เป็นโรคภูมิแพ้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ภายในไม่กี่สิบปีที่ผ่านมาจากทั่วโลก เห็นได้ชัดว่าโรคภูมิแพ้อยู่ใกล้ตัวมากกว่าที่คิด ยิ่งมีการแพร่ระบาดของเชื้อโรค เป็นการเปิดโอกาสให้เจ้าของแบรนด์ได้พัฒนาสูตรและผลิตอาหารเสริม เพื่อจำหน่ายให้แก่ผู้ที่ต้องการป้องกัน และบรรเทาอาการภูมิแพ้

💚 โดยทั่วไปอาการภูมิแพ้สามารถบรรเทาได้ด้วยตัวเอง แต่ทำได้ยากและชัดต่อพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน เช่น 

👉 การหลีกเลี่ยงสิ่งที่แพ้  การหลีกเลี่ยงสิ่งที่แพ้ ถือเป็นวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุด เช่นคนที่แพ้ฝุ่นในอากาศ ก็ต้องเลี่ยงฝุ่น สำหรับในบ้าน ไม่ควรปูพรม หรือมีสิ่งของในบ้านมากเกินไป เพราะจะเป็นตัวเก็บฝุ่น ควรทำความสะอาดบ้าน โดยเฉพาะห้องนอนเป็นประจำ ส่วนปลอกหมอนควรซักเปลี่ยนอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง หรือนำมาตากแดดอย่างสม่ำเสมอ

👉 หลีกเลี่ยงสารระคายเคืองอย่างเช่น น้ำหอมกลิ่นแรงๆ สเปรย์ต่างๆ ควันธูป ควันบุหรี่ ควันรถ ล้วนเป็นสารระคายเคือง ที่มีส่วนทำให้อาการแพ้อากาศเป็นหนักขึ้นได้ ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงอย่างเด็ดขาด รวมถึงเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิและความชื้นอย่างเฉียบพลัน เพราะจะทำให้โรคกำเริบได้ 

👉 ออกกำลังกายสม่ำเสมอ การออกกำลังกายเป็นบรรเทาอาการของโรคภูมิแพ้ แพ้อากาศ ให้ค่อยๆหายได้ เพราะนอกจากจะช่วยกระตุ้นการทำงานของอวัยวะในร่างกายแล้วยังช่วยให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพกายดี แถมสุขภาพจิต ก็ยังดีตามอีกด้วยวิธีปฏิบัติที่ถูกต้องคือให้ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และพอเหมาะ ไม่มาก ไม่น้อยเกินไป ก็จะสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อีกทางหนึ่ง 

👉 รับประทานอาหารที่มีประโยชน์อาหารที่มีประโยชน์นอกจากจะดีต่อร่างกาย ยังเป็นภูมิคุ้มกันให้กับโรคได้ อีกด้วย โดยเฉพาะอาหารจำพวกโปรตีน ผัก และผลไม้ ยิ่งทางยิ่งดีต่อสุขภาพ

👉 นอนหลับพักผ่อน ให้เพียงพอ คือยารักษาโรคตัวหนึ่งที่คนมักมองข้ามคนเราในหนึ่งวันใช้พลังงานในร่างกายแบบหักโหมทำงานกันแทบทั้งวันร่างกายจึงต้องการการชาร์จแบต หากร่างกายอ่อนเพลีย ขาดการพักผ่อนก็เหมือนเป็นการเปิดทางให้โรคเข้ามาย่างกรายได้ เพราะฉะนั้นควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ต่ำกว่าวันละ 6-8 ชั่วโมง

📍หากเรามองเป็นโอกาสทางธุรกิจอาหารเสริมเพื่อเสริมระบบภูมิคุ้มกัน จึงเป็นเหมือนทางลัดที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มีข้อจำกัดต่างๆ

อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ เริ่มเลย! รับผลิตเพียง 500 กล่องขั้นต่ำเท่านั้น!

ติดต่อและขอตัวอย่างผลิตภัณฑ์ เพียงแค่ทัก Inbox เรามาได้เลย

หรือ โทร. 094-289-5441 , 093-324-5959

Line OA : Siambotanica (มี @) 

Website : https://siambotanicagroup.com/

Email : siambotanicagroup@gmail.com

” น้องสยามยินดีต้อนรับครับ “
LET’S START THE FUTURE TOGETHER

————————————–

SIAMBOTANICA GROUP

#โรงงานอาหารเสริม #สร้างแบรนด์อาหารเสริม #อาหารเสริม #รับผลิตอาหารเสริม #เครื่องดื่มลดน้ำหนัก #อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก  #SIAMBOTANICA  #ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว #สมุนไพรเสริมภูมิคุ้มกันโรค   #กาแฟควบคุมน้ำหนัก #คอลลาเจนบำรุงผิว #อาหารเสริมตอกเม็ด