หัวใจ

     📢 สร้างแบรนด์อาหารเสริมบำรุงหัวใจ เจาะกลุ่มตลาดผู้สูงอายุ และ ผู้มีปัญหาด้านหัวใจ

การสร้างแบรนด์ที่ดีจะต้องมาจาก Painpoint ของกลุ่มเป้าหมาย มีข้อมูลสถิติขององค์การอนามัยโลก พบว่ามีคนเสียชีวิตจากโรคหลอดเลือดหัวใจ เป็นจำนวนถึง 7.2 ล้านคน หรือคิดเป็น 12.2% ของสาเหตุการเสียชีวิตทั้งหมด สำหรับอัตราการเสียชีวิตจากโรคหัวใจและหลอดเลือด ในประเทศไทยประมาณปีละ 37,000 ราย เสียชีวิตชั่วโมงละ 2 คน ผู้ป่วยโรคหัวใจขาดเลือดเฉียบพลันในประเทศไทย จะมีอัตราการเสียชีวิตสูงกว่าที่อื่น ประมาณ 4-6 เท่า

สาเหตุมาจากพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัย ที่คนมีความเครียดมากขึ้น เป็นโรคเบาหวาน สูบบุหรี่ โรคอ้วนลงพุง ทำให้มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคหัวใจ

หากมีอาหารเสริมที่สามารถช่วยลดความเสี่ยง และบำรุงร่างกายให้ห่างจากโรคได้ จะต้องเป็นที่ต้องการของกลุ่มเป้าหมายแน่นอน ผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถปรึกษาเรื่องสูตร และส่วนผสมกับ Siambotanica ได้เลย แนะนำสารสกัดดีต่อใจอย่าง L-Arginine (แอลอาร์จินี)

       💚 อย่างที่รู้กันว่า L-Arginine เป็นกรดอะมิโนที่จัดอยู่ในกลุ่มที่ร่างกายสามารถสังเคราะห์เองได้เมื่ออายุมากขึ้นพบว่าร่างกายสามารถผลิต L-Arginine ได้น้อยลงจนไม่เพียงพอ

       ✅ มีบทบาทในการช่วยส่งเสริมระบบหัวใจเเละหลอดเลือดซึ่งช่วยในการคลายตัวและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับหลอดเลือดทำให้โลหิตไหลเวียนดี สามารถลดความดันโลหิตได้ อีกทั้งมีคุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระ มีประโยชน์สำหรับระบบต่างๆในร่างกาย และอาจจัดให้มีการป้องกันโรคหัวใจโรคหลอดเลือดสมอง โรคมะเร็งและโรคเบาหวาน รวมทั้งการชะลอกระบวนการชรา

อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ เริ่มเลย! รับผลิตเพียง 500 กล่องขั้นต่ำเท่านั้น!

ติดต่อและขอตัวอย่างผลิตภัณฑ์ เพียงแค่ทัก Inbox เรามาได้เลย

หรือ โทร. 094-289-5441 , 093-324-5959

Line OA : Siambotanica (มี @) 

Website : https://siambotanicagroup.com/

Email : siambotanicagroup@gmail.com

” น้องสยามยินดีต้อนรับครับ “
LET’S START THE FUTURE TOGETHER

————————————–

SIAMBOTANICA GROUP

#โรงงานอาหารเสริม #สร้างแบรนด์อาหารเสริม #อาหารเสริม #รับผลิตอาหารเสริม #เครื่องดื่มลดน้ำหนัก #อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก  #SIAMBOTANICA  #ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว #สมุนไพรเสริมภูมิคุ้มกันโรค   #กาแฟควบคุมน้ำหนัก #คอลลาเจนบำรุงผิว #อาหารเสริมตอกเม็ด