ดวงตาและการมองเห็น

📢 วันนี้น้องสยามจะมาบอก 5 เหตุผล ที่ทำให้อาหารเสริมบำรุงสายตาเป็นธุรกิจที่ไม่ควรมองข้าม ตอบรับเทรนด์รักสุขภาพและสังคมผู้สูงอายุ 

  • อัตราการเพิ่มจำนวนของผู้ที่มีปัญหาทางสายตา องค์การอนามัยเปิดเผยตัวเลขว่ามีผู้ที่มีปัญหาสายตาทั่วโลก ประมาณ 124 ล้านคน สำหรับประเทศไทยเผยว่า มีจำนวนผู้ที่มีปัญหาสายตามากถึง 14 ล้านคน ดังนั้นคนเหล่านี้ จึงเป็นลูกค้าอาหารเสริมบำรุงตา เพื่อชะลอการเสื่อมของสายตามากไปกว่านี้
  • มูลค่าตลาดแว่นตาเติบโตขึ้น 8 – 10 % ทุกปี ความต้องการแว่นสายตาในตลาดมีเพิ่มมากขึ้น เพื่อแก้ไขปัญหาสายตาที่เสื่อมจึงทำให้ผู้ที่ต้องสวมแว่นสายตา มองหาอาหารเสริมที่จะช่วยบำรุงสายตาเพิ่มขึ้นด้วย
  • ปัจจัยที่ทำให้สายตาเสื่อมเพิ่มสูงขึ้น คนไทยใช้เวลาในการดูหน้าจอโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์มากถึง 7 ชั่วโมง ในทุกๆวัน ทำให้เพียงพอต่อการที่จะทำให้สายตาได้รับการทำลายยิ่งตอนนี้มีเรียนออนไลน์ เด็กนักเรียน นักศึกษา จึงเป็นอีกกลุ่มเป้าหมายที่น่าสนใจ นอกเหนือจากกลุ่มผู้สูงอายุ และพนักงานออฟฟิศ
  • ความก้าวหน้าในงานวิจัย มีงานวิจัยที่ส่งเสริมและให้ความรู้เรื่องการป้องกันและชะลอความเสื่อมของสายตา ทำให้มีการผลิตสินค้าในกลุ่มนี้ออกมาเพื่อทำการจำหน่ายได้หลากหลายและเป็นที่ยอมรับในทางการแพทย์มากขึ้น
  • การเข้าสู่ตลาด หรือ ช่องทางจัดจำหน่ายมีมากขึ้น  เจ้าของแบรนด์ต้องโฟกัสกลุ่มคนให้ชัดเจนว่า จะขายใคร เพื่อเข้าช่องทางการโปรโมทสินค้าได้ถูกต้อง

💚โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม SIAM BOTANIGA ยินดีให้คำปรึกษาและให้บริการสำหรับเจ้าของแบรนด์ที่ต้องการผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตาหรืออาหารเสริมชนิดอื่นๆ 

อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ เริ่มเลย! รับผลิตเพียง 500 กล่องขั้นต่ำเท่านั้น!

ติดต่อและขอตัวอย่างผลิตภัณฑ์ เพียงแค่ทัก Inbox เรามาได้เลย

หรือ โทร. 094-289-5441 , 093-324-5959

Line OA : Siambotanica (มี @)

Website : https://siambotanicagroup.com/

Email : siambotanicagroup@gmail.com

” น้องสยามยินดีต้อนรับครับ “
LET’S START THE FUTURE TOGETHER

————————————–

SIAMBOTANICA GROUP

#โรงงานอาหารเสริม #สร้างแบรนด์อาหารเสริม #อาหารเสริม #รับผลิตอาหารเสริม #เครื่องดื่มลดน้ำหนัก #อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก  #SIAMBOTANICA  #ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว #สมุนไพรเสริมภูมิคุ้มกันโรค   #กาแฟควบคุมน้ำหนัก #คอลลาเจนบำรุงผิว #อาหารเสริมตอกเม็ด