ดีท็อกซ์และการชําระล้าง

          ดีท็อกซ์ที่ผลิตโดย บริษัท Siam botanica ช่วยให้คุณมีความสุขกับการกิน และไม่ทำร้ายสุขภาพ เพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้แก่คุณ สร้างรายได้ที่มั่นคง  ลูกค้าสามารถเข้ามาพัฒนาสูตรร่วมกับทางโรงงาน จนได้สูตรที่ท่านต้องการ และได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ  ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อย่างเช่น สารสกัดจากส้มแขก มีส่วนช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันและลดความอยากอาหาร ช่วยเร่งระบบเผาผลาญของอาหาร ช่วยดักจับแป้งและไขมันจากอาหารที่รับประทานเข้าไป ที่สำคัญ รสชาติดี ทานง่าย มีหลายสูตรให้เลือก ปรับสมดุลระบบขับถ่าย ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด บล็อคและเผาผลาญไขมัน คุมหิวอิ่มนาน ให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ดีท็อกซ์สุขภาพ ได้แล้วก่อนใคร 

        รับผลิตสินค้าดีท็อกซ์(Detox) สำหรับผู้มีปัญหาด้านการขับถ่าย ความบกพร่องของระบบทางเดินอาหารจากวัตถุดิบมีคุณภาพชั้นนำทั่วโลก เช่น สารสกัดจากอัลฟาฟ่า, สารสกัดจากกระบองเพชร, สารสกัดบลูเบอร์รี่, สารสกัดจากใบข้าวสาลี, สารสกัดจากชาเขียว, ผงไซเลี่ยมฮัสก์ คัดสรรตามความต้องการของคุณ และความเหมาะสม ขอดูตัวอย่างผลิตภัณฑ์ผลงานของเราเพื่อประกอบการตัดสินใจได้เลย!

  • SIAM BOTANICA CROUP เพื่อนคู่คิด เพื่อธุรกิจของคุณ สูตรคิดค้นโดยนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ มีให้เลือกมากมาย ภายใต้แบรนด์ของคุณ
  • โรงงานผลิตได้มาตรฐานสากล สินค้าขึ้นทะเบียน อย. และ ฮาลาล ให้ได้ เทคโนโลยีในการผลิตทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ที่ปรึกษาการตลาดคอยแนะนำให้สินค้าคุณขายดี
  • ราคายุติธรรม ลงทุนไม่ยาก ปรึกษาได้ก่อนตัดสินใจ

อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ เริ่มเลย! รับผลิตเพียง 500 กล่องขั้นต่ำเท่านั้น!

ติดต่อและขอตัวอย่างผลิตภัณฑ์ เพียงแค่ทัก Inbox เรามาได้เลย

หรือ โทร. 094-289-5441 , 093-324-5959

Line OA : Siambotanica (มี @) 

Website : https://siambotanicagroup.com/

Email : siambotanicagroup@gmail.com

” น้องสยามยินดีต้อนรับครับ “
LET’S START THE FUTURE TOGETHER

————————————–

SIAMBOTANICA GROUP

#โรงงานอาหารเสริม #สร้างแบรนด์อาหารเสริม #อาหารเสริม #รับผลิตอาหารเสริม #เครื่องดื่มลดน้ำหนัก #อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก  #SIAMBOTANICA  #ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว #สมุนไพรเสริมภูมิคุ้มกันโรค   #กาแฟควบคุมน้ำหนัก #คอลลาเจนบำรุงผิว #อาหารเสริมตอกเม็ด